Tìm Hiểu Ngành Học Kế Toán Tại Đại Học Duy Tân

Các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ đang thiếu trầm trọng nhân viên ngành kế toán – kiểm toán. Theo như trưởng khoa ngành kế toán cho biết, để sinh viên tiếp xúc với môi trường làm việc của ngành kế toán kiểm toán, Nhà trường cũng như khoa cũng ký kết nhiều với các doanh nghiệp đưa các sinh viên đi thực tập và tiếp cận cơ hội làm việc từ rất sớm. Bên cạnh việc giảng dạy và đào tạo ngành xuất nhập khẩu thì hiện nay trường đại học Duy Tân đã mở rộng sang các chương trình đào tạo khác là kế toán xuất nhập khẩu, ngành học này đã bước đầu tạo được nhiều tiếng vang. Các em học sinh sau khi tìm hiểu nên học xuất nhập khẩu ở đâu cũng khá yên tâm khi lựa chọn học theo chương trình đào tạo kế toán xuất nhập khẩu. Theo cách này, sinh viên biết được mình cần học là cái gì và có một chương trình học tập cụ thể hiệu quả nhất. Điều đó cũng lý giải vì sao, sinh viên ngành kế toán- kiểm toán, đại học Duy Tân có số lượng sinh viên đông đảo nhất và năm 2018 cũng không ngoại lên, thậm chí trường còn tuyển sinh ngành này với nhiều học bổng giá trị để sinh viên phấn đấu.

Xem thêm:

Tầm Quan Trọng Của Ngành Kế Toán Hiện Nay

Kế toán – kiểm toán vị trí quan trọng, nhiều bạn cũng đã biết về kế toán kiểm toán trong một doanh nghiệp giữ vai trò quan trọng như thế nào trong việc giữ khâu cuối cùng, đưa ra tiếng nói quan trọng khẳng định quá trình hoạt động có hiệu quả hay không của một doanh nghiệp. Công việc này đòi hỏi người nhân viên kế toán kiểm toán thực sự phải nhanh nhạy trong việc thu nhập, xử lý và cung cấp thông tin về hoạt động tài chính trong suốt quá trình hoạt động. Dựa trên nhiều hoạt động của công ty mà nhà kế toán kiểm toán điều chỉnh tài chính sao cho phù hợp để đưa ra hoạt định chiến lược trong những giai đoạn tiếp theo. Vì thế mà sinh viên khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường phải xác định một cách rõ ràng công việc mà bạn sẽ làm sau này. Để sinh viên không quá bỡ ngỡ với công việc sau này, nhà trường đã xây dựng một chương trình học với sự hợp tác với nhiều tổ chức kế toán nổi tiếng trên cả nước và quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đầu ra, giúp sinh viên có được những bài giảng thực sự có ý nghĩa có thể kể đến ĐH Bang Penn Sylvania– một trong 50 trường đại học kế toán – Quản trị kinh doanh hàng đầu cả nước, có sự liên kết với hội kế toán công chứng anh ( ACCA), hội Kế toán công chứng Austrailia ( CPA Australia).

Sau khi tham gia các hoạt động trong trường có liên kết với các hội kế toán nước ngoài sinh viên sẽ được cấp chứng quốc tế môn học Kế Toán Kiểm toán, đồng thời cơ hội được tham gia nhiều cuộc hội thảo, hội nghị khoa học, các talk show giao lưu với các chuyên gia, CPA, CFO. LÀ sinh viên Đại học Duy Tân bạn sẽ có cơ hội được rèn luyện các kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, cập nhật và truyền đạt thông tin nhanh chóng suốt quá trình đào tạo, vì thế mà sinh viên nắm được kiến thức sâu rộng cả chiều rộng lẫn chiều sâu.

Tỉ Lệ Sinh Viên Kế Toán Làm Đúng Ngành Cao

Hơn 94% sinh viên chuyên ngành kế toán Kiểm toán làm đúng ngành nghề, một con số thể hiện chương trình đào tạo mà trường đại học Duy Tân đang triển khai về chuyên ngành kế toán là hoàn toàn hợp lý với sinh viên Việt Nam. Một yếu tố để đạt được số lượng lớn như vậy là đội ngũ giáo viên của Đại học Duy Tân là những thầy cô giáo đầy kinh nghiệm, lại được tập huấn thường xuyên tại ĐH Bang Pennsylvania, cùng đồng hành với giảng viên cơ hữu trong nhà trường là những giáo sư, thạc sĩ được mời về tham gia công tác giảng dạy. Mỗi giảng viên cũng chính là một cầu nối giữa sinh viên đến cơ hội việc làm, học vừa là người thầy truyền tri thức vừa là người bạn giúp bạn phấn đấu theo đúng con đường đam mê. Nhiều doanh nghiệp có liên kết làm việc với Đh Duy Tân là đảng Đà nẵng, công ty cao su Đà Nẵng, các ngân hàng Agribank, BIDV, Viettinbank, Vietcom bank. Sua khi hoàn thành 4 năm học tại trường Đh Duy Tân, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán có thể nhận tốt một công việc tại các bộ phận kế toán quản trị, bộ phận Kế toán tài chính Doanh nghiệp, bộ phận phân tích và đầu tư tài chính, bộ phận kiểm toán nội bộ doanh nghiệp hay bộ phận Quản lý, bộ phận thống kê. Ngoài ra, còn rất nhiều bộ phận khác mà sinh viên kế toán Kiểm toán có thể làm là Kế toán tổng hợp, Kế toán tài chính,, Thống kê, Thuế, Ngân sách xã phường thị trấn hoặc làm cán bộ thị trường học chuyên nghiệp, hay trong các cơ sở quan cấp cao nhà nước.

Học bổng ưu đãi đặc biệt dành cho ngành kế toán – Kiểm toán năm 2018, với rất nhiều phần học bổng hấp dẫn mà sinh viên có thể đăng ký học tại Đh Duy Tân với chuyên ngành là Kế Toán – Kiểm toán như: Học bổng 1000.000-5000.000 của trường với thí sinh đăng ký học Ngành Kế toán- Kiểm toán chuẩn PSU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ kỳ thi THPT Quốc gia>= Điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm; học bổng từ 200.000 -1000.000 cho thí sinh có tổng điểm xét tuyển học bạ THPT > 22điểm trở lên, 10 suất học bổng Bang Pennsylvania rị giá 10.000.000 đồng; 20 suất học bổng của đại học Duy Tân; học bổng sinh viên trường chuyên trị gias5.000.000 đồng hay học bổng ưu tiên sinh viên tuyển trực tiếp trị giá 5000.000.

Bộ môn xét tuyển tại trường Đh Duy Tân bạn có thể tham khảo trên trang thông tin của trường, có hai cách để nhận được tư vấn từ trường đai học, một là liên hệ qua hot line 1900.2252- 0905 294. 390 hay 0905 294391 hay trang web trực tiếp của công ty hay đến tận trường tại 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

83

No Responses

Write a response