Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội, TPHCM

Muốn biết được kế toán học ở đâu là tốt nhất, bài viết sẽ giải thích trước tiên rằng, kế toán thực hành là như thế nào? Học kế toán thực hành là học cách thức thực hành kế toán, là học cách để làm việc như một nhân viên kế toán trong các doanh nghiệp, bạn sẽ được học tất cả những công việc mà một nhân viên kế toán cần làm những gì trong một ngày, trong một tháng, hay năm theo từng cách thức hoạt động khác nhau của doanh nghiệp. Theo nhiều chuyên gia cho rằng, kế toán là nghề liên quan đến tài chính của doanh nghiệp, của công ty, chính vì thế mà cần được thực hành rất nhiều mới có thể làm việc và hạn chế tối đa sai sót.

Xem thêm:

Doanh nghiệp không bao giờ mạo hiểm cho phép một sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán mà chưa hề có kinh nghiệm làm việc cho doanh nghiệp với công việc quan trọng như vậy. Với lại kiến thức lý thuyết về kế toán – kiểm toán khá là khó áp dụng vào thực tế nếu như không được thông qua thực hành thực tế, không biết được cái gì phù hợp, cái gì không phù hợp. Thêm một điểm nữa về thực hành kế toán theo như những gì được biết, chương trình kế toán thực hành tại các trường đại học rất bị hạn chế, do nhiều trường chưa có chương trình học thực hành gắn với lý thuyết và lý thuyết về kế toán phải là quá nhiều ( điều này bạn có thể tham khảo thêm topic học kế toán ở đâu tốt webtretho ). Vậy để nắm chắc trong tay cơ hội được làm việc như một nhân viên kế toán trong doanh nghiệp thì bạn cần  đăng ký một khóa học kế toán thực hành qua trung tâm ngay từ khi còn là sinh viên, để khi tốt nghiệp bạn có thể tự tin cầm trong tay hai bằng cử nhân và bằng chứng nhận kinh nghiệm thực hành kế toán , và sẽ có thêm phần trăm được nhận vào những doanh nghiệp tốt với mức lương và cơ hội phát triển nghề cao. Ngoài việc học kế toán thực hành tại trung tâm, bạn có thể chọn lựa học thêm kế toán thông qua học viên tại doanh nghiệp và vì là học việc nên bạn không nhận lương cho việc học của mình.

Muôn Cách Rèn Luyện Học Kế Toán Thực Hành

 • Đối với người bắt đầu, chưa biết gì về kế toán
 • Học nguyên lý kế toán : Nguyên lý kế toán là kiến thức cơ bản, kiến thức nền móng để bạn có thể hiểu được ngành kế toán là ngành như thế nào? Khi học nguyên lý bạn cần nắm chắc về các tài khoản kế toán, nguyên tắc kế toán, và cách hạch toán. Bạn càng nắm vững nguyên lý kế toán thì bạn mới có khả năng trở thành kế toán tổng hợp thực tế.
 • Học trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán: Nhiều người học kế toán cho rằng đây là giai đoạn học kế toán vất vả nhất, bởi đây là giai đoạn bạn phải học được cách tổ chức các công việc kế toán tại doanh nghiệp sao cho phù hợp, phải xử lý các vấn đề về hạch toán kế toán, chứng từ kế toán, và cách lên báo cáo và báo cáo thuế với những quy định mới của luật kế toán và luật thuế. Càng khó khăn nếu như thực sự đam mê kế toán thì bạn lại càng mong muốn tìm hiểu học tập và chinh phục các thử thách thành công trong nghề nghiệp. Vì chưa có kiến thức về kế toán, nên bạn chỉ cần học theo những kiến thức mà trung tâm đưa ra là bạn có thể chinh phục được ngành nghề sau khi hoàn thành khóa học từ 3 đến 6 tháng.
 • Đối với những người đã biết về ngành kế toán
 • Đã biết về ngành kế toán , nhưng chưa được lên báo cáo tài chính, báo cáo thuế: Với những bạn đang trong tình trạng như vây, nên chọn kế toán thực hành tổng hợp để chính những kế toán trưởng tại trung tâm hướng dẫn cách lên báo cáo tài chính và báo cáo thuế, bên cạnh đó cũng có thêm nhiều hiểu biết về hệ thống kế toán và các văn bản pháp luật về kế toán. Rồi từ đó phát triển, học thêm về kế toán chuyên sâu, hoặc kế toán trưởng để nâng cao thêm kiến thức và tiếp tục con đường phát triển sự nghiệp của bản thân.
 • Đã biết về kế toán và đã lên được báo cáo: Chắc chắn bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành kế toán, với bạn chỉ cần đọc thêm và học thêm những sách về luật, những chính sách thuế mà công ty bạn cần quan tâm, nghiên cứu thông tin và giải quyết các tình huống một cách tốt nhất. Bạn cũng nên mở rộng mối quan hệ thông qua việc tăng cường giao lưu, bạn cũng có thể lựa chọn học một trung tâm kế toán có thêm nhiều mối quan hệ trong ngành, nhưng nên biết cách chọn được trung tâm tốt, tránh mất thời gian, và tiền bạc.

Một Số Bí Quyết Chọn Trung Tâm Kế Toán Uy Tín

 • Chất lượng giáo viên: Đội ngũ giáo viên giỏi là thuận lợi để bạn có thể theo học với nhiều kinh nghiệm thực tế, và nhiều bài học thực tế khi làm việc. bạn học hỏi cách xử lý tình huống thông minh nhất, khoa học nhất, chính đây là bước đệm để bạn có thể phát triển bản thân trong mất nhà tuyển dụng khi đưa tình huống thử thách cho người ứng tuyển.
 • Chương trình đào tạo: Vì là chương trình học kế toán thực hành kế toán là chủ yếu, nên hầu hết chương trình học của các bạn đều trên các phòng được trang thiết bị máy tính, học đến đâu thì bạn được thực hành luôn đến đó. Nhưng lời khuyên là nếu bạn chưa nắm chắc về các kiến thức chuyên môn kế toán, bạn nên đọc thêm nhiều sách tham khảo.
 • Học phí: Một khóa học kế toán thực hành thường không quá đắt chỉ là vừa phải, người có tâm dạy thực hành kế toán chủ yếu cũng mong muốn được chia dẻ kinh nghiệm đến những người sau và học phí cũng không phải quá khó nếu như bạn có đam mê học và làm việc một nhân viên kế toán trong tương lai.
 • Cách chính sách bảo vệ quyền lợi học viên: Với nhiều trung tâm thực hành kế toán hiện nay, học viên hầu hết đều được tham gia học thử ba buổi, lại thêm nhiều ưu đãi, như  được học đến khi thành thạo, được bảo lưu kết quả học tập,  hỗ trợ tuyển dụng sau khi tốt nghiệp tại doanh nghiệp.
 • Vị trí địa lý và Uy tín của trung tâm cũng là điều là học viên tham gia học tập tại trung tâm quan tâm đến, vì kế toán là ngành nghề có mức lương ổn định nên rất nhiều người có mong muốn làm việc nhưng không muốn học tập thông qua trường đại học vì thời gian học tập thường quá dài. Chính vì thế mà nhiều trung tâm kế toán mọc lên, vì vậy mà nhiều người cần chọn lựa một trung tâm uy tín, có chất lượng và được nhiều người lựa chọn để học tập mà tham gia đăng ký khóa học.
 1. Những trung tâm kế toán uy tín mà bài viết muốn chia sẻ với các bạn có thể tham khảo khi mong muốn tham gia học tập kế toán thực hành.
 • Kế toán Hà Nội
 • Kế toán Thiên Ưng
 • Kế toán Đức Minh
 • Trung tâm gia sư kế toán trưởng tại thành phố Hồ Chí Minh

Những trung tâm trên đều là trung tâm với chất lượng giáo dục uy tín, các khóa học đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng tham gia học tập, đồng thời đội ngũ giảng viên đều là những người có nhiệt huyết với ngành kế toán lại mong muốn truyền đạt những hiểu biết đến với thế hệ sau. Nhưng việc học kế toán có thành hay bại cũng còn tùy thuộc vào bản thân người học, cũng nên hăng say hỏi các thầy, các cô giảng viên khi chưa nắm rõ thông tin của bài học, và nỗ lực học tập thêm ngoài các bài trên lớp bởi “ Sự học là nhiệm vụ cả đời..” Mong các bạn có thể tìm được một trung tâm học kế toán thực hành uy tín , thực hiện mong muốn của bản thân.

75

No Responses

Write a response